Chân gà rim lạc thơm bùi

Chân gà rim lạc thơm bùi

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Chân gà rim lạc thơm bùi đậm đà hòa quyện với vị béo, cay cay và cả bùi bùi,xem công thức làm chân gà rim lạc dưới.

Vị đậm đà hòa quyện với vị béo, cay cay và cả bùi bùi của món chân gà rim lạc khi ăn cùng với bát cơm trắng nóng hổi sẽ khiến bạn thích mê trong những ngày gió lạnh thế này.
 
Nguyên liệu:
 
- 500g chân gà, 150g lạc
 
- Gừng, gia vị, bột năng, xốt cà chua, dầu hào…
 
cach lam chan ga rim lac


 
Cách làm:
 
- Lạc ngâm với nước ấm cho mềm.
 
- Chân gà mua về luộc cùng gia vị, gừng, dấm, đun sôi chừng 5-7 phút sẽ dễ dàng làm sạch hơn.
 
- Chặt đôi chân gà, để thật ráo nước.
 
- Cho ít dầu ăn vào chảo, thả từng miếng chân gà vào chiên vàng sau đó thả ngay vào bát nước đá mát lạnh, để chân gà được giòn, cứng.
 
- Phi thơm hành củ băm, cho từ từ xì dầu, nước xốt cà chua, dầu hào, gia vị, đường để làm hỗn hợp sệt.
 
- Tiếp tục cho chân gà và lạc vào rim cùng. Nếu ăn được cay hãy thêm ít ớt bột. Nhớ đun với lửa vừa phải.
 
- Cuối cùng cho ít nước bột năng đã pha để có độ sánh. Khi ăn rắc thêm hạt tiêu.
 
Theo Hàn Giang
Dân Việt

Đừng quên bấm thích nhé!
Chân gà rim lạc thơm bùi Chân gà rim lạc thơm bùi đậm đà hòa quyện với vị béo, cay cay và cả bùi bùi,xem công thức làm chân gà rim lạc dưới.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
4 món ngon đậm chất Huế

4 món ngon đậm chất Huế

Huế nổi tiếng với những món ăn dân dã, nếu có dịp đến Huế bạn đừng quên thưởng thức những món ăn Huế hấp dẫn này nhé.
Hội quán Hai Thằng Bạn

Hội quán Hai Thằng Bạn

Hội quán Hai Thằng Bạn là địa chỉ bạn nên ghé khi đến Đà Nẵng với những món rừng tuyệt vời, giá cả lại bình dân
DMCA.com Protection Status