Phi Nhung về ăn tết Việt Nam sau 33 năm

Phi Nhung về ăn tết Việt Nam sau 33 năm

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Phi Nhung về ăn tết Việt Nam sau 33 năm ở nước ngoài, và cô đã có 1 gia đình bên đó, ca sĩ Phi nhung đi mỹ từ năm 16 tuổi.

Đi Mỹ từ năm 16 tuổi nên từ lâu, nữ ca sĩ Phi Nhung hầu như không còn khái niệm về đón Tết ở quê hương.

Những gì Phi Nhung còn lưu lại được ở thời điểm này chính là cảm giác đầy háo hức của cái Tết năm 1981, khi chị được về Cam Ranh ở chung và ăn Tết với má. "Tôi còn nhớ, năm đó chúng tôi đã cùng nhau gói bánh tét và có những ngày rất vui vẻ", Phi Nhung kể.

2017 là lần đầu tiên sau 33 năm tha hương, Phi Nhung mới lại ăn Tết ở Việt Nam. Cũng như những người Việt khác, chị cũng dọn dẹp, lau chùi bàn thờ ông bà và má. Và cũng chỉ đơn giản nhất có thể. Phần lớn thời gian còn lại, chị dành để mang tiếng hát đến với những người yêu mến mình.

"Trước hết, tôi chuẩn bị những bài hát hay để phục vụ cho khán giả yêu nhạc trong những đêm diễn Tết. Sau đó, tôi dành thời gian hai ngày để lo quần áo cho các con nuôi tại Chùa Pháp Lạc. Các con đã viết những thứ chúng muốn và một tờ giấy để tôi đưa đi mua sắm. Sau khi sắm hết những thứ cần thiết, tôi sẽ dành một ngày để tắm rửa cho chúng", Phi Nhung chia sẻ.

phi nhung

Yêu trẻ con là thế nên khi biết thông tin về vụ việc hành hạ trẻ nhỏ ở cơ sở mầm non Phương Anh vừa qua, nữ ca sĩ đã rất bức xúc. Nhắc đến chuyện này, chị không giấu được xúc động: "Thật đau lòng khi mình nhìn thấy cảnh như vậy, tôi không thể xem hết đoạn phim và cũng chẳng thể hiểu nỗi tại sao những người phụ nữ ấy lại có thể xuống tay như thế. Dù tôi chưa có con, chưa có gia đình nhưng tôi biết nên dạy con trẻ bằng lời nói, bằng những hình phạt nhẹ nhàng. Không nên đánh những đứa trẻ như thế, chúng sẽ không thể nào thông minh được".
Sau khi dành thời gian để chăm sóc các con nuôi, từ 6h tối ngày mồng 1 Tết Phi Nhung sẽ đi hát. Đối với chị, việc được phục vụ những người yêu mến mình là điều khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy hạnh phúc nhất.

Khi được hỏi có kiêng kị điều gì trong những ngày đầu năm không, Phi Nhung cười hiền: "Tôi nghĩ không có gì phải kiêng kị, điều gì phải tới nó sẽ tới. Thêm vào đó, việc ở bên Mỹ lâu cũng giúp tôi hình thành thói quen này".

Cũng nhân đây, nữ ca sĩ muốn gửi đến người hâm mộ, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô trên con đường âm nhạc một lời chúc cho năm mới: "Tôi chúc cho bà con của mình luôn có sức khỏe và một năm mới làm ăn phát tài".
Theo (Trí Thức Trẻ)

Đừng quên bấm thích nhé!
Phi Nhung về ăn tết Việt Nam sau 33 năm Phi Nhung về ăn tết Việt Nam sau 33 năm ở nước ngoài, và cô đã có 1 gia đình bên đó, ca sĩ Phi nhung đi mỹ từ năm 16 tuổi.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Ngủ ngon với An Giấc Học Viện Quân Y
Dầu gội bưởi herbario
Hình ảnh ngực vú to đẹp của các hotgirl mạng

Hình ảnh ngực vú to đẹp của các hotgirl mạng

Dưới đây tập hợp top 20 hotgil có hình ảnh ngực vú to đẹp, các hotgirl xinh đẹp ngực to đẹp tự nhiên không photoshop.
Ngắm bé gái xinh lung linh gây sốt cộng đồng mạng

Ngắm bé gái xinh lung linh gây sốt cộng đồng mạng

Với khuôn mặt xinh xắn đáng yêu cùng những bức ảnh tạo dáng siêu cute, cô bé này đang khiến cộng động mạng xôn xao.
Á Khôi Phương thảo khoe thân quyến rủ

Á Khôi Phương thảo khoe thân quyến rủ

Trang phục đầy gợi cảm của Á Khôi Phương Thảo này là bộ sưu tập váy hè mới nhất, mà các bạn teen còn thiếu trong bộ sưu tập của mình
DMCA.com Protection Status