Nàng đòi chuyện ấy đêm giao thừa

Nàng đòi chuyện ấy đêm giao thừa

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Tết dường như là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn và bạn gần như chẳng có thời gian dành cho “chuyện đó”.

Bởi thế, đêm giao thừa sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn kéo chàng “lên giường” cùng tận hưởng những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới trong sự ngọt ngào và “thăng hoa”. Để “sex” thật “đỉnh” trong lúc này, hãy áp dụng những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

1. Ngủ đủ giấc từ đêm hôm trước
Những ngày cận tết sẽ vô cùng bận rộn và mệt mỏi. Tuy vậy, hãy dành thời gian cho một giấc ngủ thật ngon bởi trong ngày cuối cùng của năm, bạn sẽ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Và cơ thể mệt mỏi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới “chuyện đó” của bạn.
 
2. Chú ý tới ăn uống
Ăn đủ chất cũng là một điều rất đáng lưu ý. Bởi chúng không chỉ giúp bạn có đủ năng lượng để chuẩn bị đón tết, mà còn giúp bạn duy trì sức khỏe để “nhập cuộc” trong trạng thái tốt nhất.

 
nang doi chuyen ay dem giao thua
 
3. Trang trí lại phòng ngủ
Hãy dành một chút thời gian bài trí lại căn phòng của hai người cho thật ấm áp, và mới lạ. Những ngọn nến, ánh đèn vàng hay tiếng nhạc du dương sẽ thắp sáng đêm giao thừa của bạn, đem lại cho hai người cảm giấc ấm áp, ngọt ngào khi được bên nhau và một chút hứng khởi cho một năm mới sắp đến. Điều đó sẽ giúp gợi hứng “yêu đương” cuồng nhiệt cho cả hai người.
 
4. Vừa “yêu” vừa “lì xì”
Để “chuyện đó” thăng hoa và thật đáng nhớ, bạn nên áp dụng càng nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo càng tốt. Và tại sao lại không thử áp dụng “chiêu” lì xì năm mới cho nàng ngay trong lúc “sex”. Bạn có thể tùy chọn thời điểm thích hợp để lì xì. Bạn cũng có thể tặng cô ấy ngay trong “màn dạo đầu” vì điều đó sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ và tâm trạng vui vẻ khi nhận quà sẽ giúp cô ấy “nhập cuộc” “tích cực” hơn!

Đừng quên bấm thích nhé!
Nàng đòi chuyện ấy đêm giao thừa Tết dường như là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn và bạn gần như chẳng có thời gian dành cho “chuyện đó”.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status