Thư gửi em

Thư gửi em

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Em à, đã gần một năm rồi chúng mình chưa gặp nhau đó em biết không? Một năm này đối với anh cứ như là mấy thế kỷ vậy, anh nhớ em…nhiều lắm.

Khoảng cách giữa chúng ta chỉ có 200 km nhưng cứ như em đang ở nửa bên kia của Trái Đất. Tại sao lại vậy hả em? Anh được gặp em lại khó đến thế sao?

Em à, nỗi nhớ em cứ như là một căn bệnh hành hạ anh mỗi đêm, hình ảnh em cứ hiện ra trước mắt anh, nụ cười của em, ánh mắt của em, giọng nói của em luôn hiện ra trong tâm trí anh. Có đôi khi anh muốn bỏ cả công việc để chạy đến được gặp em, nhưng giữa thành phố Hà Nội đông đúc biết tìm em ở chỗ nào. Anh ước giá như anh có thể lật tung cái thành phố này lên để tìm được em, được gặp em, được ôm em vào lòng, nhưng đối với anh điều đó là không thể. Anh giật mình sau những cơn mơ, cứ nghĩ rằng em đang bên cạnh. Tỉnh dậy, lòng đầy hụt hẫng.

thu gui em ha thu
Thư gửi em (hình ảnh internet)

Em à, một năm này em có khỏe không? Một năm nay em đã thay đổi như thế nào?Anh biết rằng, em là người có lòng tự tôn rất cao, em không muốn cho anh thấy em lúc em bị ốm. Nhưng em à, có gì hạnh phúc hơn khi được chăm sóc người mình yêu chứ. Thế mà em lại cố tình trốn tránh anh, em lại cướp đi của anh niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy, em lại dày vò anh trong nỗi nhớ nhung da diết. Em biết em làm thế là tàn nhẫn lắm không?

Ngày em cắt đứt liên lạc, em nói anh đừng chờ em nữa, hãy quên em đi. “Quên” ư? Anh không thể nào làm được em à, anh vẫn còn yêu em, anh biết em cũng thế mà tại sao lại bắt anh phải quên. Mối tình 6 năm muốn quên là quên được sao em, anh không làm được. Em à, dù em cần thời gian chữa bệnh, hay em cần thời gian để lo cho sự nghiệp của mình, em hãy cứ làm đi, anh sẽ chờ em mà. Em đừng sợ anh sẽ mệt mỏi khi chờ đợi, đối với anh được chờ đợi em, được nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em là hạnh phúc.

Hôm nay, anh lại gửi những lời yêu thương nhất đến em – cô người yêu bé nhỏ của anh. Anh muốn thấy mãi trên môi em nụ cười, muốn được thấy em giận hờn vu vơ, và chỉ vài câu dỗ dành là hết giận. Anh muốn thấy em một cô gái nói cả ngày mà không biết mệt, một cô gái lớn tướng rồi mà vẫn thích chơi mấy trò trẻ con. Anh muốn thấy em leo lên xà và tập thể dục, em biết không, dưới ánh nắng ban mai em thật đẹp. Em hãy trở về bên anh và làm một người như thế nhé.

thư gửi em
Thư gửi em

Người yêu của anh à, giờ em hãy chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, hãy làm những điều mà em mong muốn.
Nhưng em cũng đừng để anh chờ đợi quá lâu em nhé. Sau đó, về bên anh. Mình cưới nhau em nhé!


 


Hà Thu

Đừng quên bấm thích nhé!
Thư gửi em Em à, đã gần một năm rồi chúng mình chưa gặp nhau đó em biết không? Một năm này đối với anh cứ như là mấy thế kỷ vậy, anh nhớ em…nhiều lắm.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status