Yêu bằng tay cô bé bị chảy máu

Yêu bằng tay cô bé bị chảy máu

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Em dùng tay kích thích cho bạn gái không ngờ cô bé của bạn gái bị chảy máu.

 Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em đang vô cùng lo lắng về tình trạng của bạn gái, mong chuyên mục cho em một lời khuyên!

Em đã có bạn gái, mặc dù chưa quan hệ tình dục thực sự nhưng những sự gần gũi, thân mật giữa hai đứa đã diễn ra. Gần đây, em có dùng tay kích thích cho bạn gái ở vùng kín nhưng chỉ là bên ngoài. Trong lúc làm thế em có hơi mạnh tay. Bạn gái em kêu đau và em đã dừng lại.
Vài lần sau đó, mỗi khi em làm như thế khoảng 1 tiếng đồng hồ thì âm đạo của bạn gái em chảy máu và ra một chút huyết trắng. Đã có khoảng 5 lần xảy ra hiện tượng đó. Em không biết vì sao lại như vậy, liệu bạn gái em có bị bệnh gì hay không? Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
 


yêu bằng tay cô bé bị chảy máu ( hình ảnh minh họa).

 

Trước tiên cần nói với em rằng, em nên dừng việc kích thích bằng tay cho bạn gái lại nếu không muốn tình trạng của cô ấy nghiêm trọng hơn. Việc âm đạo của bạn gái chảy máu nguyên nhân chính là xuất phát từ hành động này.

Không thể khẳng định rằng bạn gái em có bị ảnh hưởng tới màng trinh hay không nhưng nhiều khả năng nó đã bị tác động tới. Còn việc bạn gái em đã bị tổn thương vùng kín do em dùng tay kích thích là điều chắc chắn. Động tác, cường độ và sự tác động mạnh tay của em đã khiến vùng kín của cô ấy bị trầy xước, tổn thương dẫn tới chảy máu. Hơn nữa, khi đã bị thương tổn, cộng thêm với việc tiếp tục làm thế trong những lần sau đã làm nảy sinh tình trạng vùng kín bị viêm nhiễm và chảy ra huyết trắng.

Có thể khi dùng tay kích thích cho bạn gái, em đã không vệ sinh bàn tay sạch sẽ khiến vùng kín của cô ấy phải tiếp xúc với vi khuẩn. Khi em làm tổn thương nó, kết hợp với việc vùng kín bị nhiễm khuẩn khiến bạn gái em bị như vậy. Cách tốt nhất bây giờ là em và bạn gái nên dừng việc dùng tay quan hệ và điều trị dứt điểm tình trạng của mình. Việc tiếp tục dùng tay quan hệ tình dục là điều không nên.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
 

Ths. Bs. Phạm Thị Vui

Đừng quên bấm thích nhé!
Yêu bằng tay cô bé bị chảy máu Em dùng tay kích thích cho bạn gái không ngờ cô bé của bạn gái bị chảy máu.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status