5 điều con gái không nên làm trong phòng tắm

5 điều con gái không nên làm trong phòng tắm

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Để bàn chải đánh răng trên bồn rửa mặt; há miệng khi tắm vòi sen... là những lỗi XX nên tránh khi bước chân vào phòng tắm.

Dưới đây 5 điều con gái không nên làm khi tắm, sẻ có một số tác hại nhỏ đến bạn.

1. Há miệng khi tắm vòi sen
Vòi sen là nơi chú ngụ của vi khuẩn cho nên khi tắm vòi, tốt nhất bạn không nên há miệng, tránh vi khuẩn qua nước xâm nhập vào cơ thể.

2. Thường xuyên buông rèm tắm
Nấm mốc thích sống ở nơi tối tăm ẩm ướt. Vì vậy ngay sau khi tắm xong bạn phải kéo rèm lên, mở quạt thông gió để phòng tắm được thông thoáng, khô ráo.

5 Điều con gái không nên làm khi tắm

3. Không đóng nắp bồn vệ sinh
Khi đi vệ sinh xong, chúng ta chỉ có thói quen ấn nút xả nước là xong. Thực ra làm như vậy là không đúng, vi khuẩn hoàn toàn có thể nhân cơ hội này xâm nhập vào không khí cho nên tốt nhất nên đóng nắp bồn vệ sinh rồi hãy xả nước.

4. Để bàn chải đánh răng trên bồn rửa mặt
Luồng khí xoay ở bồn cầu có thể lan tỏa trong không khí tới 6 mét nhờ vào vi trùng và vi khuẩn và tồn tại trong không khí nhiều nhất là vài giờ, sau đó rơi vào tường và bàn chải đánh răng. Cho nên bàn chải đánh răng tốt nhất nên để cất ở ngăn kéo hoặc trong tủ.

5. Rửa 'cô bé' từ dưới lên trên
Vệ sinh vùng kín từ dưới lên trên rất dễ khiến XX bị nhiễm trùng đường tiết liệu. Cách rửa đúng nhất chính là từ trên xuống dưới.
 

Đừng quên bấm thích nhé!
5 điều con gái không nên làm trong phòng tắm Để bàn chải đánh răng trên bồn rửa mặt; há miệng khi tắm vòi sen... là những lỗi XX nên tránh khi bước chân vào phòng tắm.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status