Nét đẹp riêng của 10x

Nét đẹp riêng của 10x

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Những cô gái năm 2000 rất vui vì bản cover nhanh chống được ưa thích trên mạng. Không những hát hay mà còn rất dễ thương.Hình ảnh Hương Ly, Quỳnh Anh trong clip tự thu. Cả hai được khen có giọng hát trong trẻo, song ca rất ăn ý. Ngoài ra, ngoại hình xinh xắn của đôi bạn cũng là yếu tố hút người xem.Mình yêu nhau đi - ca khúc do Bích Phương thể hiện thời gian qua thu hút nhiều bạn trẻ nghe. Mới đây nhất, hai cô gái có tên Quỳnh Anh  và Hương Ly (Hà Nội) cũng vừa chia sẻ bản cover ca khúc này.Vẻ dễ thương, nhí nhảnh của Nguyễn Quỳnh Anh (14 tuổi). Cô bé hiện học tại trường THCS Cầu Diễn, Hà Nội.
Cả Quỳnh Anh và Hương Ly chỉ đến phòng thu vì tò mò và rất run khi thu âm bản cover ca khúc Mình yêu nhau đi.
Cô gái đeo kính trong clip là Trần Hương Ly (14 tuổi) là học sinh lớp 8 trường THCS Mai Dịch, Hà Nội). Hương Ly quen với  Quỳnh Anh quen nhau vào tháng 6/2013 trong lớp học thêm toán.Dù đam mê âm nhạc nhưng công việc quan trọng của Quỳnh Anh vẫn là tập trung học hành.Hương Ly sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô bé  là cháu nội của diễn viên chèo nổi tiếng - NSƯT Diễm Lộc.Vì có cùng sở thích âm nhạc nên Hương Ly dễ thân thiết với Quỳnh Anh. Cả hai hay tập hát vào giờ giải lao. Bản cover Mình yêu nhau đi là sản phẩm đầu tiên hai cô bé thực hiện.
 

Đừng quên bấm thích nhé!
Nét đẹp riêng của 10x Những cô gái năm 2000 rất vui vì bản cover nhanh chống được ưa thích trên mạng. Không những hát hay mà còn rất dễ thương.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Ngủ ngon với An Giấc Học Viện Quân Y
Dầu gội bưởi herbario
Hình ảnh ngực vú to đẹp của các hotgirl mạng

Hình ảnh ngực vú to đẹp của các hotgirl mạng

Dưới đây tập hợp top 20 hotgil có hình ảnh ngực vú to đẹp, các hotgirl xinh đẹp ngực to đẹp tự nhiên không photoshop.
Ngắm bé gái xinh lung linh gây sốt cộng đồng mạng

Ngắm bé gái xinh lung linh gây sốt cộng đồng mạng

Với khuôn mặt xinh xắn đáng yêu cùng những bức ảnh tạo dáng siêu cute, cô bé này đang khiến cộng động mạng xôn xao.
Á Khôi Phương thảo khoe thân quyến rủ

Á Khôi Phương thảo khoe thân quyến rủ

Trang phục đầy gợi cảm của Á Khôi Phương Thảo này là bộ sưu tập váy hè mới nhất, mà các bạn teen còn thiếu trong bộ sưu tập của mình
DMCA.com Protection Status