Yêu nước nhưng không nên mù quáng

Yêu nước nhưng không nên mù quáng

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Chúng ta hãy thể hiện mình là những người yêu nước thực sự với những hành động đẹp, khiến cho những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới phải nể phục, để cả người Trung Quốc cũng phải tôn trọng Việt Nam ta.

"Yêu nước nhưng không nên mù quáng", đó là những câu nói của nhiều người dân chứng kiến hàng loạt những vụ “diễu hành” quá khích xảy ra trong buổi chiều tối thứ ba ngày 13/5 tại hàng loạt các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP… tại tỉnh Bình Dương.

yeu nuoc nhung khong nen mu quang

yeu nuoc nhung khong mu quang

yeu nuoc mu quang

yeu nuoc khong nen mu quang

yeu nuoc nhung khong nen qua mu quang

yeu nuoc khong nen mu quang

Theo quan sát của tôi vào khoảng 15h ngày 13/5, tại rất nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tình Bình Dương điển hình như khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp VSIP… đã xảy ra hàng loạt những vụ “diễu hành” mang tính chất quá khích và phá hoại nhằm vào những công ty Trung Quốc.
Tưởng chừng như vậy đã xong, sau đó là một số hình ảnh vô cùng không đẹp đó là việc đi hôi của đã diễn ra một cách tràn lan.

Biết rằng chúng ta vô cùng căm phẫn về những hành động của nhà cầm quyền Trung Quốc vì đã đưa giàn khoan HD-981 trái phép vào Biển Đông, nhưng chúng ta hãy thể hiện mình là những người yêu nước thực sự với những hành động đẹp, khiến cho những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới phải nể phục, thậm chí là cả người Trung Quốc phải tôn trọng về những hình ảnh đẹp của nhân dân Việt Nam ta.

Mong rằng những người dân Việt chúng ta với hơn 4.000 năm lịch sử là con Lạc cháu Hồng xin hãy có những hành động đẹp bên cạnh việc phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc đang có những hành động ngang ngược trên Biển Đông.
Sưu tầm của vnexpress.net

Đừng quên bấm thích nhé!
Yêu nước nhưng không nên mù quáng Chúng ta hãy thể hiện mình là những người yêu nước thực sự với những hành động đẹp, khiến cho những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới phải nể phục, để cả người Trung Quốc cũng phải tôn trọng Việt Nam ta.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Ý kiến của bạn đọc:
truong - 2017-05-14, 10:20:49
Dap pha roi khoc
 
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Virus zika nguy hiểm như thế nào?

Virus zika nguy hiểm như thế nào?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa tuyên bố virus Zika là tình trạng khẩn cấp y tế công cộng quốc tế
Những nét đẹp của người Việt trong ngày lễ Vu Lan

Những nét đẹp của người Việt trong ngày lễ Vu Lan

Vào dịp lễ Vu Lan báo hiếu, hàng ngàn người đã tham những hoạt động ý nghĩa hướng về báo đáp công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của cha mẹ, tình thương yêu đồng bào.
Trần khách Ly nữ sinh xứ Nghệ NỖ 7 thứ tiếng liên tục

Trần khách Ly nữ sinh xứ Nghệ NỖ 7 thứ tiếng liên tục

Nhiều cư dân mạng đã xôn xao và bất ngờ với đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Nghệ An đã nói liên tục 7 thứ tiếng với các đoạn hội thoại khác nhau.
DMCA.com Protection Status