Kén tằm hỗ trợ làm sạch đẹp da

Kén tằm hỗ trợ làm sạch đẹp da

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Dạo qua vòng trên mạng thấy chị em bửa này rộ lên làm đẹp từ kén tằm nên tapchiteen.vn đã vào cuộc tìm hiểu thực hư công dụng kén tằm

Kén tằm là gì?

kén tằm là một sản phẩm thiên nhiên được lấy từ con tằm ăn lá dâu nhở tờ, ở giao đoạn mà tằm Đóng kén, ở dai đoạn này người dân thu hoạch kén tắm làm tơ và phần còn lại và vỏ tằm còn gọi là kén tắm.

kén tằm chất lượng cao
Hình ảnh kén tằm

Kén có 2 lại kén vàng và kén trắng

kén tằm vàng và trắng
kén tằm vàng và trắng

Theo như mình hỏi một số trang trại họ bảo rằng kén trắng thì thường vào các mùa mưa tằm mới vào mùa nhả kén trắng, còn kén vàng thì mùa nào cũng có.

ken tam lam dep
kén tằm làm đẹp

Kén tằm làm đẹp thế nào?
kén tắm có giá trị kinh tế lớn trong việc là vãi vóc, nhưng mới đây các nhà khoa học phát hiên kén tằm có thể làm đẹp.
ken tam lam sach mun
kén tằm làm sạch mụn

vậy kén tằm có tác dụng gi? Theo các nhà khoa học, các sợi tơ tằm có trong mặt nạ đặc trị sẽ thẩm thấu vào da, khôi phục và kích thích các sợi khung collagen đã bị phá hủy bởi thời gian và tuổi tác. Bên cạnh đó, kén tằm cũng có tác dụng làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn trên da. và với ưu điểm chất lượng kén có thể hổ trợ làm sạch mụn đầu đen.

Cách sử dụng kén tằm?
rất đơn giản vào mỗi buổi tối trước khi đi ngũ hay là mới đi ngoài đường về chúng ta nên dùng. Cách dùng như sau, ngâm từ 1 đến 2 kén trong nươc ấm khoản 70 độ C, đợi khoản 2 đến 3 phút kén mền rùi, bạn lấy ra rùi đeo lên ngón tay và chà lên đều mặt, sẻ làm sạch mụn đầu đen, cho da sáng mịn hẳn.

cach su dung ken tam
cách sử dụng kén tằm
 

Với giá rao bán trên mạng kén có giá từ 2000 đến 2500 1 cái.

Một số người sử dụng kén tằm không hiệu quả ??
mình cũng thấy người bảo dùng kén tằm không hiệu quả, qua tìm hiểm mình cũng thấy kén tằm cũng như các loại sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên khác, không đảm bảo 100% sẻ hết và không đảm bảo 100 người dùng đều hết 100 người.

==> Nhưng công dụng của kén tằm trong làm đẹp thì không phủ nhận được, và vẫn nhiều người tin dùng và là hơn nữa kén tằm là sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn không lo kích ứng da, phụ thuộc da. là sản phẩm an toàn cho da nên dùng.

Video hướng dẫn dùng kén tằm làm đẹp:


Đừng quên bấm thích nhé!
Kén tằm hỗ trợ làm sạch đẹp da Dạo qua vòng trên mạng thấy chị em bửa này rộ lên làm đẹp từ kén tằm nên tapchiteen.vn đã vào cuộc tìm hiểu thực hư công dụng kén tằm
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Dầu gội giảm rụng tóc Herbario
Có sản phẩm nào giúp ngủ ngon cho phụ nữ tiền mãn kinh không?

Có sản phẩm nào giúp ngủ ngon cho phụ nữ tiền mãn kinh không?

An giấc Học Viện Quân Y với thành phần chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên với công dụng giúp an thần, ngủ ngon, hổ trợ cải thiện sự lo âu hồi hộp khi ngủ
Hành trình tìm lại mái tóc xưa với viên mọc tóc Stronghair

Hành trình tìm lại mái tóc xưa với viên mọc tóc Stronghair

Chắc chắn mọi người đều nghĩ rằng, rụng tóc là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng,khi rụng tóc gấp 2 đến 3 lần bình thường thì mới hiểu được nỗi khổ và lo lắng. Nào, bạn hãy cùng tôi bước vào hành trình đi tìm thuốc chống rụng tóc để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của mình nhé.
Tóc nữ ngắn đẹp

Tóc nữ ngắn đẹp

Mẫu tóc nữ ngắn đẹp 2015 Xu hướng làm kiểu tóc ngắn nữ đẹp cho teen thêm cá tính năng động
Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo

Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo

Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo! Sở hữu làn da mịn màng trắng sáng nhờ công dụng làm đẹp của cám gạo mà tốn rất ít tiền ai lại có thể qua.
DMCA.com Protection Status