Yêu xa

Yêu xa

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Yêu xa hai từ thật đơn giản nhưng mấy ai làm được.

Yêu xa
Hai từ thật đơn giản nhưng mấy ai làm được
Bởi yêu xa
Là những đêm một mình em khắc khoải trong nỗi nhớ. Người ta nói hai nửa của mặt trăng mỗi tháng sẽ được gặp nhau khi ngày rằm đến, nhưng yêu xa là phải chấp nhận những ngày thàng đợi chờ mòn mỏi không biết khi nào được gặp.
Là những đêm gối đầu ngắm lại những bức hình đã chụp, vuốt nhẹ tấm hình lại tưởng tượng mình được gần nhau.

yeu xa
yêu xa.
 
Yêu xa là những đêm em giật mình tỉnh dậy, rồi sững sờ khi biết rằng anh chỉ đến trong mơ. Lại ôm gối một mình em thao thức.
Là những lần thấp thỏm lo âu khi biết anh bị ốm. Thấy nhói lòng khi chẳng được ở bên anh.
Yêu xa là những lúc em ngồi thẫn thờ rồi lại cười tủm tỉm khi có tin nhắn anh gửi đến. Hạnh phúc đâu cần phải là những thứ cao xa, đôi khi nó đơn giản chỉ là khi em nhìn thấy số điện thoại anh gọi đến, không hoa, không quà, hạnh phúc với em chỉ là những lời nói ngọt ngào mình dành cho nhau.
Yêu xa là em xa cả những cái nắm tay, những cái ôm, môi hôn và xa cả mùi hương mà em đã quen thuộc. Là những tủi thân khi yếu đuối muốn có một vòng tay che chở nhưng không có ở kề bên.
Yêu xa là em chấp nhận những ngày lễ cô đơn một mình, . Thấy chạnh lòng khi nhìn thấy những cặp đôi tay trong tay đi trên phố. Hi vọng rằng sẽ có ngày em được ở cạnh anh như thế.

nhat ky yeu xa
Nhật ký yêu xa

Là những khi nước mắt bỗng rơi khi thoáng gặp một bóng dáng quen thuộc ở trên đường. Muốn giữ lại nhưng đó đâu phải là anh.
Có ai đã từng nói "khi đã quen dựa dẫm vào một người thì nhớ nhung lại là điều rất khó bỏ", dù nhớ, dù thương dù cô đơn hay thấy chạnh lòng em vẫn là một cô gái mạnh mẽ. Bởi em biết rằng anh luôn ở cạnh em mỗi phút, mỗi giây.
Yêu xa là em đã dành trọn tình cảm cho người em tin tưởng nhất. Là em đã can đảm thế nào để thoát khỏi những cám dỗ xung quanh.
Yêu xa là đợi chờ, là hi vọng và tin rằng đợi chờ là hạnh phúc phải không anh.
Hà Thu

Đừng quên bấm thích nhé!
Yêu xa Yêu xa hai từ thật đơn giản nhưng mấy ai làm được.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status