Android 6.0 Marshmallow có thực sự đáng giá

Android 6.0 Marshmallow có thực sự đáng giá

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Google đã chính thức công bố tên gọi hệ điều hành mới nhất 6.0 mang tên Marshmallow.

Phiên bản android mới này có thực sự đáng giá hay chỉ là bản cập nhật thông thường. Cùng tapchiteen.vn tìm hiểu chi tiết Android 6.0 Marshmallow.

Android 6.0 Marshmallow


1. Android Pay

Là hệ thống thanh toán trên Android 6.0 Marshmallow, Android Pay sử dụng công nghệ NFC với phương thức chạm để thanh toán với mục đích thay thế dịch vụ Google Wallet đang hiện hữu trên thiết bị di động. Google hi vọng đây là cổng thanh toán đáng giá và được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Android Pay


2. Google Now on Tap
Một tính năng mới của Google Now mang tên Now on Tap giúp người dùng kiểm tra các hoạt động đang hiện hữu trên màn hình thiết bị. Trợ lý ảo Google Now đã được nâng cấp thông minh hơn giúp làm được nhiều việc hơn, tự động ghi nhận những thông tin: mail, tin nhắn, thông báo, lịch hẹn để đưa ra các tư vấn hữu ích nhất.

Google Now on Tap


3. Phân quyền cho ứng dụng
Trên 
Android 6.0 Marshmallow, google đã thiết kế lại hệ thống phân quyền ứng dụng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Trước đây phải chấp nhận tất cả các điều khoản từ ứng dụng trước khi tải, trên phiên bản hệ điều hành mới, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh từng điều khoản như truy cập vị trí, sử dụng camera...

Phân quyền cho ứng dụng


4. Hỗ trợ vân tay
Google hỗ trợ về vân tay không những giúp thuận tiện trong bảo mật thiết bị di động mà còn giúp ích mua sắm trực tuyến hoặc androi play.

Hỗ trợ vân tay


5. Tiết kiệm pin thông minh Doze
Tính năng tiết kiệm điện năng mới mang tên doze. Doze theo dõi và phân tích các ứng dụng chạy nền, giúp giảm xung nhịp trên thiết bị nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tiết kiệm pin thông minh Doze

Với những thay đổi đáng giá cùng tính năng ưu việt như vậy, Android 6.0 Marshmallow rất có thể trở thành cuộc cách mạng trên di động.


Đừng quên bấm thích nhé!
Android 6.0 Marshmallow có thực sự đáng giá Google đã chính thức công bố tên gọi hệ điều hành mới nhất 6.0 mang tên Marshmallow.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Nokia X  Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Nokia X Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long,với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý. Giá bán 2.549.000đ và được Tặng PMH 50.000đ
Người đẹp nhí bên smartphone

Người đẹp nhí bên smartphone

Đôi mắt to tròn đen láy, mái tóc mềm mại rất phù hợp với gương mặt tròn trĩnh của cô nàng xinh đẹp bên chiếc smartphone
Android có nguy cơ bị xóa sổ

Android có nguy cơ bị xóa sổ

Mặc dù Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới nhưng nó có nguy cơ bị Google thay thế bởi một hệ điều hành mới.
DMCA.com Protection Status