Facebook biến người dùng thành tiền mặt

Facebook biến người dùng thành tiền mặt

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Facebook vừa chính thức công bố doanh thu quý 3 năm 2015 với con số khủng khiếp 4,5 tỷ USDFacebook có đến hơn1 tỷ like và comment mỗi ngày. Hiện tại facebook có đến hơn 1,55 tỷ, chính lượng người dùng khổng lồ này chính là khách hàng tiềm năng của quảng cáo giúp facebook kiếm tiền ngày càng nhiều hơn.Ngay sau khi thông báo, cổ phiếu facebook tăng ngay 5%. Facebook biết cách biến người dùng thành tiền mặt chủ yếu nhờ quảng cáo hiển thị. Với tầm ảnh hưởng lớn mạnh, facebook thu hút những nhà quảng cáo đầu tư vào.Quảng cáo facebook liệu có đang làm phiền người dùng?
Mảnh đất facebook vốn dĩ đã màu mỡ, nay trở nên màu mỡ hơn nhiều khi facebook biết cách biến những quảng cáo trở nên liên quan với người dùng. Khi quảng cáo xuất hiện, cũng sẽ xuất hiện luôn bạn bè của người dùng đã tương tác với quảng cáo.Ngoài quảng cáo, facebook còn kiếm tiền từ game thủ facebook, khi mua một vài vật phẩm ảo trên facebook, người dùng nạp tiền và mang tiền vào túi của mạng xã hội khổng lồ này.Nhờ vậy, facebook là một trong những công ty giỏi nhất biết cách biến người dùng thành tiền mặt.

Đừng quên bấm thích nhé!
Facebook biến người dùng thành tiền mặt Facebook vừa chính thức công bố doanh thu quý 3 năm 2015 với con số khủng khiếp 4,5 tỷ USD
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Nokia X  Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Nokia X Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long,với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý. Giá bán 2.549.000đ và được Tặng PMH 50.000đ
Người đẹp nhí bên smartphone

Người đẹp nhí bên smartphone

Đôi mắt to tròn đen láy, mái tóc mềm mại rất phù hợp với gương mặt tròn trĩnh của cô nàng xinh đẹp bên chiếc smartphone
Android có nguy cơ bị xóa sổ

Android có nguy cơ bị xóa sổ

Mặc dù Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới nhưng nó có nguy cơ bị Google thay thế bởi một hệ điều hành mới.
DMCA.com Protection Status