Facebook thử nghiệm

Facebook thử nghiệm "giờ em đã là vợ người ta"

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Mới đây facebook cho ra mắt và thử nghiệm tính năng sẽ giúp người dùng ít thấy "vợ người ta" hơn

Nếu bỗng nhiên người yêu bạn bỗng nhiên rời khỏi vòng tay âu yếm của bạn và trở thành "vợ của người ta" thì bạn xử sao với đống ảnh chung và loạt trạng thái (stt) trên facebook?

facebook thu nghiem tinh nang moi
Facebook thử nghiệm tính năng mới liên quan đến người yêu cũ

Facebook dường như đã hiểu được điều này và gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã thử nghiệm tính năng giúp hạn chế thấy các bài post và hình ảnh từ người yêu cũ. mà không cần phải hủy kết bạn hoặc chặn. Tính năng mới này sẽ không đề xuất tên người đó khi bạn tạo cuộc trò chuyện mới hoặc là không xuất hiện người đó khi bạn chuẩn bị tag.

tinh nag moi fb
Tính năng mới có thể hạn chế hiển thị với "vợ người ta"

Với tính năng mới của facebook, người dùng có thể gỡ tag mình ra khỏi những ảnh chung với vợ người ta. Những stt và ảnh của bạn mà có tag người đó được mọi người bình luận sôi nổi thì giờ đây chỉ có 2 người (và những người được tag) mới nhìn thấy chúng. Tính năng đặc biệt này đang được thử nghiệm tại Mỹ trước khi áp dụng trên phạm vi rộng hơn. Có thể sẽ đến Việt Nam trong thời gian không xa.

tinh nang moi facebook
Thiết lập bài đăng trong quá khứ của 2 người, giúp quên người yêu cũ nhanh hơn

Facebook là mạng xã hội luôn luôn thay đổi và luôn luôn học hỏi từ người sử dụng. Với tính năng mới này, sau khi được thử nghiệm và góp ý tại mỹ, nó giúp người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều khi cả 2 không còn gì cả. Mong rằng tính năng mới của facebook sẽ sớm có mặt ở Việt Nam để nhiều thanh niên ngày nay không còn phải mỏi tay và mỏi mắt trong việc tìm những stt, ảnh chung để xóa chúng đi.

Đừng quên bấm thích nhé!
Facebook thử nghiệm "giờ em đã là vợ người ta" Mới đây facebook cho ra mắt và thử nghiệm tính năng sẽ giúp người dùng ít thấy "vợ người ta" hơn
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Nokia X  Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Nokia X Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long,với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý. Giá bán 2.549.000đ và được Tặng PMH 50.000đ
Người đẹp nhí bên smartphone

Người đẹp nhí bên smartphone

Đôi mắt to tròn đen láy, mái tóc mềm mại rất phù hợp với gương mặt tròn trĩnh của cô nàng xinh đẹp bên chiếc smartphone
Android có nguy cơ bị xóa sổ

Android có nguy cơ bị xóa sổ

Mặc dù Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới nhưng nó có nguy cơ bị Google thay thế bởi một hệ điều hành mới.
DMCA.com Protection Status