Nâng cấp mới giúp cài nhanh ứng dụng Android từ Google tìm kiếm

Nâng cấp mới giúp cài nhanh ứng dụng Android từ Google tìm kiếm

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Thời gian gần đây Google đã cho nâng cấp tính năng siêu nhỏ nhưng siêu tiện lợi, giúp tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ngay cỗ máy tím kiếm của hãng.

Thời gian trước, khi tìm kiếm ứng dụng tại ô tìm kiếm Google, chúng ta được chuyển qua Kho ứng dụng Google Play (Play Store, CH Play) và tiến hành các bước cài đặt như với ứng dụng thông thường.

Một cải tiến mới được Google cập nhật gần đây giúp người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp từ Google tìm kiếm nhanh chóng, không phải qua bước chuyển tiếp nào cả. Chỉ cần tìm kiếm ứng dụng, rồi nhấp vào và cài đặt trực tiếp.

Ngày nay người dùng tìm kiếm và cài đặt dễ dàng và đơn giản hơn. Theo các giới phân tích, nâng cấp mới tuy rất nhỏ nhưng có ý nghĩa với người  tiêu dùng. Giảm sự rắc rối và tối ưu hóa công việc cài đặt ứng dụng.

Người dùng có thể kiểm chứng ngay lập tức bằng cách mở Google tìm kiếm lên và gõ ứng dụng cần tìm, và tiến hành cài đặt như hình bên dưới.

cai tien cai dat ung dungCải tiến mới cài ứng dụng đơn giản hơn

Tuy nhiên Google không cập nhật tất cả, có thể hãng đang trong quá trình thử nghiệm hoặc đang trọng quá trình mở rộng cải tiến nên có thể một số người dùng không có tính năng này. Nếu tìm kiếm và chưa thấy cải tiến mới, hãy kiên nhẫn chờ đợi, rất có thể Google sẽ cài đặt trong thời gian ngắn nữa mà thôi.

Đừng quên bấm thích nhé!
Nâng cấp mới giúp cài nhanh ứng dụng Android từ Google tìm kiếm Thời gian gần đây Google đã cho nâng cấp tính năng siêu nhỏ nhưng siêu tiện lợi, giúp tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ngay cỗ máy tím kiếm của hãng.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Nokia X  Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Nokia X Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long,với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý. Giá bán 2.549.000đ và được Tặng PMH 50.000đ
Người đẹp nhí bên smartphone

Người đẹp nhí bên smartphone

Đôi mắt to tròn đen láy, mái tóc mềm mại rất phù hợp với gương mặt tròn trĩnh của cô nàng xinh đẹp bên chiếc smartphone
Android có nguy cơ bị xóa sổ

Android có nguy cơ bị xóa sổ

Mặc dù Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới nhưng nó có nguy cơ bị Google thay thế bởi một hệ điều hành mới.
DMCA.com Protection Status