Phẫu thuật thẩm mỹ và những cái chết bất ngờ

Phẫu thuật thẩm mỹ và những cái chết bất ngờ

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Nhiều người đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.

Cách đây không lâu, thông tin một hot girl Thái Lan Mathayar Ying phẫu thuật cằm V-line và đã bị hỏng. Xương gò má bị gãy, vỡ hàm là nguyên nhân dẫn đến cái chết vô cùng thương tâm của cô gái này. Với những dòng chia sẻ của bạn trai Mathayar Ying đã khiến giới trẻ không khỏi bàng hoàng và lo lắng.

phau thuat tham my loi
Cái chết đầy thương tâm của cô gái Vương Bối Nhi ở Trung Quốc

Một trong những thông tin chấn động làng giải trí: Người mẫu Vương Bối Nhi qua đời sau ca phẩu thuật thẩm mỹ.  Trước đây, Bối Nhi là một cô gái xinh xắn và đáng yêu, được fan hâm mộ và rất nhiều người yêu mến. Với mong muốn nhan sắc hoàn hảo hơn, cô đã tìm đến phẩu thuật thẩm mỹ và thật không may đã dẫn chết cái chết vô cùng thương tâm.

Vương Bối Nhi
Người đẹp Vương Bối Nhi

Cô cần trải qua 2 ca phẩu thuật để có gương mặt v-line xinh đẹp. Khi ca phẩu thuật thứ 2 xảy ra bất ngờ gặp trục trặc, máu chảy thành dòng, chảy vào thanh quản dẫn đến nghẹt thở. Sau đó cô được chuyển đến bệnh viện nhưng đã quá muộn.

Athitiya Eiamyai là một cô gái bán hàng ở Thái Lan, với mong muốn thuận lợi trong việc quảng bá sản phẩm, cô đã tìm đến cơ sở phẩu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên cơ sở này là bất hợp pháp và cô gái 32 tuổi đã thiệt mạng khi cuộc phẩu thuật bị hỏng.

Athitiya Eiamyai
Athitiya Eiamyai

Sau những cuộc phẩu thuật như sáng da, thu hẹp mũi, cằm, nâng ngực vẫn chưa khiến cô hài lòng. Sau đó cô đã chọn cách bơm mông tại nhà để giảm chi phí phẩu thuật và rất không may mắn khi đây chính là lần phẩu thuật cuối cùng của cô, cô đã chết rất thương tâm.


Bác sĩ  vào vòng lao lí khi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Athitiya Eiamyai.

Cô gái Linda Perez ở Florida đã tìm đến phẩu thuật thẩm mỹ để cải thiện vòng một. Cuộc phẩu thuật của cô đã gặp trục trặc khiến cô hôn mê mà không tỉnh lại. Dường như Linda đã chết khi trên đường đến bệnh viện.

Sau cái chết của cô gái, gia đình đã yêu cầu cảnh sát kiểm tra quy trình phẩu thuật của cô và được biết cơ sở này vẫn chưa có giấy phép hành nghề.

Đừng quên bấm thích nhé!
Phẫu thuật thẩm mỹ và những cái chết bất ngờ Nhiều người đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Dầu gội giảm rụng tóc Herbario
Có sản phẩm nào giúp ngủ ngon cho phụ nữ tiền mãn kinh không?

Có sản phẩm nào giúp ngủ ngon cho phụ nữ tiền mãn kinh không?

An giấc Học Viện Quân Y với thành phần chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên với công dụng giúp an thần, ngủ ngon, hổ trợ cải thiện sự lo âu hồi hộp khi ngủ
Hành trình tìm lại mái tóc xưa với viên mọc tóc Stronghair

Hành trình tìm lại mái tóc xưa với viên mọc tóc Stronghair

Chắc chắn mọi người đều nghĩ rằng, rụng tóc là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng,khi rụng tóc gấp 2 đến 3 lần bình thường thì mới hiểu được nỗi khổ và lo lắng. Nào, bạn hãy cùng tôi bước vào hành trình đi tìm thuốc chống rụng tóc để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của mình nhé.
Tóc nữ ngắn đẹp

Tóc nữ ngắn đẹp

Mẫu tóc nữ ngắn đẹp 2015 Xu hướng làm kiểu tóc ngắn nữ đẹp cho teen thêm cá tính năng động
Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo

Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo

Tẩy tế bào chết rẻ bèo với cám gạo! Sở hữu làn da mịn màng trắng sáng nhờ công dụng làm đẹp của cám gạo mà tốn rất ít tiền ai lại có thể qua.
DMCA.com Protection Status