Rủ bạn gái vào nhà nghỉ để bắt Pokemon

Rủ bạn gái vào nhà nghỉ để bắt Pokemon

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Để đưa được bạn gái vào nhà nghỉ, nhiều chàng trai đã phải vắt óc nghĩ ra đủ các chiêu trò.

Chuyện các chàng tìm hàng ngàn cách để đưa bạn gái vào nhà nghỉ luôn là chủ đề "hot" . Nhiều câu chuyện vui có, buồn có được chia sẻ với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Những kịch bản hoàn hảo và sự diễn xuất tài tình của các "nam diễn viên" đã khiến không ít cô nàng bất ngờ “sa lưới” bởi các chiêu trò dụ dỗ ngon ngọt.

Không chỉ với riêng các nàng, các chàng lần đầu tiên có thể “dụ” được nàng vào nhà nghỉ cũng là lần rất đáng nhớ. Chắc chẳng mấy anh chàng lại nào vụng về đến nỗi ngay lần đầu đã không tìm được cách nào hay hơn là đành nói thẳng với nàng: “Vào nhà nghỉ với anh đi”. Cái kiểu như vậy, chẳng những mất người yêu mà còn có thể bị ăn đạp hay bị đáp trả một cái tát không thương tiếc vì bị cho là không tôn trọng con gái.

Các chàng cận thận kẻo ăn đạp nhé
Các chàng cận thận kẻo ăn đạp nhé

Với những chàng đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong tình trường,đưa người yêu vào nhà nghỉ là việc “dễ như trở bàn tay” vì đã quá hiểu tâm lí con gái. Đối với những cô gái mới lớn quá ngây ngô, trong sáng thì việc bị người yêu "dụ dỗ" vào nhà nghỉ còn đơn giản hơn nhiều. Một chàng trai hiểu chuyện sẽ không bao giờ đề nghị “vào nhà nghỉ không em”, mà giải quyết mọi chuyện một cách khéo léo để trước khi các nàng hiểu chuyện gì đang xẩy ra, cô ấy đã nằm ôm bạn trên giường.

Trong tin nhắn hay những lần gặp mặt chẳng bao giờ các chàng lại nhắc đến hai từ "nhà nghỉ" mà toàn gợi mở bằng những lời nói ngon ngọt đầy hàm ý “đến nơi nào nó chỉ có hai đứa mình” hay “không gian riêng”, “một nơi kín đáo để tâm sự” hay "mình cùng vào đây để bắt pokemon", hầu như bạn gái cũng có thể hiểu ra được bắt Pokemon ấy nó như thế nào rồi

Rủ người yêu vào nhà nghỉ bắt pokemon
Rủ người yêu vào nhà nghỉ bắt pokemon

Nếu không thích bạn, các nàng có rất nhiều cách để khéo léo đưa bản thân mình ra khỏi những tình huống không mong muốn, nên việc cảm nhận những rung động giữa hai người rất quan trọng. Thực tế để "dụ" được các nàng thì đôi khi cũng cần phải có sự đồng ý và hiệp lực của họ.

Một khi được thủ thỉ vào tai bằng những lời hay mật ngọt, nhiều cô gái cũng đã mủi lòng và đồng ý vào nhà nghỉ với người yêu. Trong không gian kín đáo như thế, các cô nàng chỉ có thể ngoan ngoãn để anh ôm ấp trong vòng tay đầy yêu thương.

Đôi khi phải cần sự hòa hợp của cả hai bên
Đôi khi phải cần sự hòa hợp của cả hai bên

Tuy nhiên, những bài này giờ bị coi là quá quê, chỉ chỉ để dành cho những trường hợp được phối hợp ăn ý nên tỷ lệ thành công không cao. Bởi vậy, cánh “mày râu” giờ đã sáng tạo ra nhiều chiêu bài hiểm và độc đáo hơn nhiều, đương nhiên làm cho các nàng không chút nghi ngờ.

Điều quan trọng để có thể lập "bẫy" thành công với các nàng là phải làm sao để tình huống đến thật tự nhiên vì nếu có mùi gian gian thì có thể các nàng sẽ rút lui ngay. Chính vì thế, cách mà cánh mày râu thường áp dụng nhất là dàn dựng tình thế cấp bách như là dẫn các nàng đi chơi thật xa, thật muộn rồi dàn dựng đau bụng, sốt cao, xe hỏng,… 

Cánh mày râu cũng có thể tạo nên những tình huống để đưa các nàng vào nhà nghỉ bằng những thứ rất đơn giản như nước mắm.

Theo lời kể của cô nàng thì khi cô và người yêu đi ăn và anh chàng bị nước mắm đổ vào người. Và anh chàng "vẫn bình tĩnh" đi khắp nơi với chiếc áo khẳn mùi nước mắm ấy trên người cho đến khi “không chịu nổi” nữa mới mở lời đòi vào nhà nghỉ tắm táp vì giờ này về nhà thì xa. Nghe thấy có lý và cô vô tình bị người yêu mình “dụ” vào nhà nghỉ.

Rủ bạn gái vào nhà nghỉ
Rủ bạn gái vào nhà nghỉ (ảnh sưu tầm internet)

Lưu ý với các chàng dùng cách gì thì cách nhưng phải để các nàng có chút thiện cảm với mình trước chứ đừng để phí những năm tuổi trẻ trong nhà đá nhé.

Đừng quên bấm thích nhé!
Rủ bạn gái vào nhà nghỉ để bắt Pokemon Để đưa được bạn gái vào nhà nghỉ, nhiều chàng trai đã phải vắt óc nghĩ ra đủ các chiêu trò.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
DMCA.com Protection Status