Bạn đánh giá như thế nào về chiếc ịphone 7

Bạn đánh giá như thế nào về chiếc ịphone 7

Đừng quên bấm thích nhé!
Hãy bấm thích để đăng ký cộng đồng Tạp Chí Teen
Fan Tạp Chí Teen

Tapchiteen.vn - Vào hôm 7/9 chiếc iPhone 7 đẫ được ra mắt nhưng nhìn chung nó vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người đánh giá iPhone 7 có hình thức giống iPhone 6s, cấu hình nâng cấp hơn chút ít, camera mạnh hơn và không có jack cắm tai nghe, có tông màu mới nữa. Có vẻ không có gì quá đặc biệt so với dòng iPhone 6s, nhưng với iPhone 7, Apple đã ngầm công nhận rằng, ngành smartphone đã chạm đỉnh công nghệ.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Định luật Moore, chỉ ra rằng mật độ bán dẫn phải tăng gấp đôi sau mỗi 2 năm, đã không còn đúng nữa. Trong hàng thập kỷ qua, các hãng hàng đầu về công nghệ dựa vào định luật này để cải tiến sản phẩm của mình theo định kỳ 2 năm. Nhưng khi điện thoại, laptop ngày càng được thu nhỏ xuống kích thước tối ưu, việc tối ưu thêm nữa là bất khả thi. 

Apple không chỉ tự sản xuất chip mà còn kiểm soát toàn bộ phần cứng của các dòng iPhone. Đôi khi Apple buộc phải thích ứng. Thay vì những sáng tạo lớn mang tính đột phá, hãng áp dụng chiến lược mới. Ít sáng tạo nhìn thấy được hơn, phát triển những yếu tố như cảm biến, phát triển phần mềm hoặc tăng hiệu suất lên.

Ngoài ra phía Apple còn cho biết thêm, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể sống sót khi lỡ có rơi xuống nước,  bồn vệ sinh hay bị ướt dưới trời mưa. Nó có thể chống bụi và nước thâm nhập nhưng với các chất hóa học thì chưa nhận được công bố nào. Vì vậy với các yếu tố khác như nước mặn hoặc nước bể bơi có chứa chất Clo thì chúng ta vẫn phải cẩn thận hơn.

Nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận những gì iPhone 7 và iPhone 7 Plus có, đây là đỉnh cao của sự hoàn thiện, đẹp mắt, tinh tế, sắc sảo, đạt đến độ chín muồi cả về thiết kế, công nghệ lẫn trải nghiệm. Hiện tại chúng ta khó có thể tìm được mẫu điện thoại nào hoàn hảo hơn nó.


Đừng quên bấm thích nhé!
Bạn đánh giá như thế nào về chiếc ịphone 7 Vào hôm 7/9 chiếc iPhone 7 đẫ được ra mắt nhưng nhìn chung nó vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
9 10 245
Ý kiến của bạn về bài viết này
Bạn nghỉ thế nào bài viết này?
Tên
Email
Mã bảo vệ:
 
Nokia X  Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Nokia X Cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa cập bến Siêu thị Máy Tính - Điện Thoại Quang Long,với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý. Giá bán 2.549.000đ và được Tặng PMH 50.000đ
Người đẹp nhí bên smartphone

Người đẹp nhí bên smartphone

Đôi mắt to tròn đen láy, mái tóc mềm mại rất phù hợp với gương mặt tròn trĩnh của cô nàng xinh đẹp bên chiếc smartphone
Android có nguy cơ bị xóa sổ

Android có nguy cơ bị xóa sổ

Mặc dù Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới nhưng nó có nguy cơ bị Google thay thế bởi một hệ điều hành mới.
DMCA.com Protection Status